1. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian tập trung: 08h00’ ngày 25/9/2023 (yêu cầu ứng viên có mặt tại địa điểm thi tuyển đúng thời gian quy định).

- Thời gian thi tuyển: từ ngày 25/9 đến ngày 26/9/2023.

- Địa điểm: Cơ sở đào tạo của Trung tâm Lao động ngoài nước (trong khuôn viên Trung tâm dạy nghề và đào tạo lao động SONA, địa chỉ: thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội).

2. Nội dung thi tuyển:

- Ngày 25/9/2023: Kiểm tra kiến thức môn toán (45 phút); Kiểm tra thân thể, thị lực, sắc giác; thi thể lực

- Ngày 26/9/2023: Phỏng vấn.

3. Yêu cầu đối với ứng viên:

- Mang theo Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân và bản gốc Bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bằng Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên (nếu có) để xuất trình khi làm thủ tục thi tuyển.

- Sử dụng trang phục áo sơ mi trắng, quần âu khi tham dự thi toán và phỏng vấn; mặc trang phục thể thao, đi giầy thể thao khi thi thể lực; mang theo bút bi để làm bài thi toán và không nhuộm tóc.

- Đối với ứng viên phải bổ sung hồ sơ (được ghi rõ trong danh sách), yêu cầu nộp bổ sung cho Trung tâm Lao động ngoài nước khi đến tham gia thi tuyển. Những ứng viên có hồ sơ không đủ điều kiện theo quy định hoặc ứng viên không bổ sung đầy đủ giấy tờ theo thông báo sẽ không được tham gia thi tuyển.

- Trước khi đến thi tuyển ứng viên phải điền đầy đủ mẫu khai báo trên trang thông tin điện tử của Trung tâm tại địa chỉ: www.colab.gov.vn để xác nhận thông tin tham dự thi tuyển.

Đề nghị người lao động trong suốt quá trình thi tuyển phải đeo khẩu trang; đối với những người trong thời gian gần đây có các triệu chứng sốt, ho, khó thở thì không đến tham gia thi tuyển và thông báo cho Trung tâm Lao động ngoài nước theo số điện thoại 024.7303.0199 máy lẻ 116 để được bố trí kế hoạch thi lại vào thời điểm phù hợp.

 

4. Lưu ý:

4.1. Để đảm bảo kế hoạch đào tạo và xuất cảnh cho ứng viên đúng tiến độ, thời gian nhập học dự kiến sẽ được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 01/10/2023, vì vậy, đề nghị các ứng viên chủ động chuẩn bị hành lý, tư trang cá nhân, đồ dùng học tập để sẵn sàng nhập học khi trúng tuyển.

4.2. Mang theo áo sơ mi trắng, quần âu màu đen, giầy đen, trang phục thể thao, 04 ảnh chân dung kích thước 3cm x 4cm phông màu trắng và Kit test nhanh Covid-19 để sử dụng khi trúng tuyển.

4.3. Chuẩn bị các khoản tiền sau khi trúng tuyển:

- Tổng số tiền học phí khi tham gia các khóa đào tạo: khoảng 9.675.000đ (trung bình khoảng 1.615.000đ/tháng, thu theo từng tháng);

- Lệ phí xin cấp Visa: 520.000đ

- Nộp Quỹ Hỗ trợ việc làm ngoài nước: 100.000đ

- Tiền khám sức khỏe: 955.000đ (trả trực tiếp cho Bệnh viện Tràng An);

- Tiền ký túc xá và tiền ăn trả trực tiếp cho cơ sở cung cấp dịch vụ.